Print Thứ Ba, 05/11/2019 15:58

Sáng 5-11, tại Trạm Cảnh sát đường thủy (CSĐT) An Dương thuộc Phòng Cảnh sát Đường thủy (PC08B) – Công an thành phố, đồng chí Thượng tá Bùi Trung Thành, Phó giám đốc Công an thành phố, Phó trưởng Ban ATGT thành phố khen thưởng tăng quà CBCS Trạm CSĐT An Dương về thành tích kịp thời cứu sống 2 người bị đắm thuyền trên sông Đào Hạ Lý.

Như Báo ANHP đã phản ánh, trưa ngày 30-10, Tổ công tác Trạm CSĐT An Dương gồm các đồng chí: trung tá Phạm Văn Đồng; trung úy Phạm Trung Hiếu và thượng úy Phạm Tiến Tri đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã 3 Niệm trên tuyến sông Đào Hạ Lý, đoạn thuộc phường Lam Sơn, quận Lê Chân thì phát hiện có 2 người nam giới đang chơi vơi giữa sông. Tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, kịp thời cứu vớt các nạn nhân lên xuồng và đưa về trạm sơ cứu. Danh tính 2 người này là Lưu Văn Thành, sinh 1987, trú tại xã Đại Đức, huyện Kím Thành, tỉnh Hải Dương và Nguyễn Đức Ngọc, sinh 1990; trú tại số 2, ngách 21, ngõ 17, Đội Văn, phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Trước đó, các nạn nhân sử dụng thuyền nan đi trên sông Đào Hạ Lý, khi đến khu vực ngã 3 Niệm thì không may bị đắm thuyền. Trong khi các nạn nhân đã kiệt sức, đang chơi vơi giữa dòng thì được tổ công tác phát hiện cứu sống. Sau khi được bàn giao cho người thân, các anh Lưu Văn Thành và Nguyễn Đức Ngọc đã viết thư cảm ơn CBCS Trạm CSĐT An Dương.

Thay mặt Đảng ủy và Giám đốc Công an thành phố, Thượng tá Bùi Trung Thành ghi nhận, đánh giá cao thành tích cứu người trên sông của tổ công tác. Đồng chí Phó Giám đốc CATP mong muốn CBCS Trạm CSĐT An Dương và Phòng PC08B tiếp tục phát huy thành tích, trách nhiệm trong nhiệm vụ TTKS, phát hiện cứu giúp, hỗ trợ nhân dân gặp khó khăn, xây dựng hình ảnh đẹp, nhân văn về Cảnh sát đường thủy Hải Phòng./.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Khen thưởng CBCS Trạm Cảnh sát đường thủy An Dương kịp thời cứu sống 2 người bị đắm thuyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác