Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:08

Sáng 16-10, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc CATP, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra CATP tới động viên, khen thưởng các thành viên Ban chuyên án 108G có thành tích xuất sắc điều tra, bắt giữ các đối tượng liên quan trong vụ án giết người xảy ra ở xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên ngày 10-10 vừa qua.

Như Báo ANHP đã đưa tin: khoảng 23h ngày 10-10, do có mâu thuẫn trong việc tranh chấp làm ăn nên nhóm của Hoàng Huy Hợp, sinh 1988, ở xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên đã xô xát, đánh nhau, hỗn chiến bằng dao, kiếm, súng, với một nhóm đối tượng khác cũng ở huyện Thủy Nguyên. Hậu quả, Hoàng Huy Hợp bị 2 đối tượng trong nhóm “đối thủ” đuổi đánh và dùng hung khí đâm, gây thương tích nặng vào chân, phải bỏ chạy vào khu vực bên trong siêu thị Lanchi Mart. Nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu song đã tử vong do mất máu cấp. Các đối tượng sau hỗn chiến đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

 Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra CATP khen thưởng Ban chuyên án

Nhận tin báo, ngay trong đêm, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Giám đốc CATP và đồng chí Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra CATP, chuyên án 108G được xác lập do Phòng Cảnh sát hình sự và CAH Thủy Nguyên là đơn vị chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ CATP triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung các mũi tiến công truy bắt tội phạm. Đến nay đã bắt được 16 đối tượng trên tổng số khoảng 40 đối tượng có liên quan. Trong số đó đã tạm giữ hình sự 9 đối tượng. Hiện Ban chuyên án cho biết đang tập trung lực lượng tổ chức truy tìm và truy bắt tất cả các đối tượng có liên quan còn lại hiện đang bỏ trốn.

Tại lễ trao thưởng, thay mặt Đảng ủy, Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng, Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra CATP đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tất cả CBCS tham gia chuyên án. Đồng chí Nguyễn Văn Coỏng chỉ đạo các đơn vị khắc phục khó khăn, tiếp tục đấu tranh mở rộng truy tìm và truy bắt tất cả các đối tượng còn lại, từ đó làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.  

TN – An ninh Hải Phòng 18/10/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khen thưởng Ban chuyên án 108G: Bắt 16 đối tượng liên quan vụ án giết người tại huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác