Print Thứ Năm, 14/10/2021 10:54 Gốc

Phòng Tham mưu CATP vừa có văn bản gửi Công an một số phòng nghiệp vụ chức năng CATP, Công an các quận/huyện, thông báo ý kiến chỉ đạo của Đại tá Bùi Trung Thành, Phó Giám đốc CATP về việc di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện.

Theo đó, Phó Giám đốc CATP giao: Công an quận/huyện tiến hành khảo sát, thông báo về Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH nhu cầu di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện; phối hợp với Phòng Tham mưu, VNPT lắp đặt hệ thống mạng máy tính phục vụ công tác cấp CCCD tại bộ phận một cửa của UBND quận/huyện khi được Bộ Công an phê duyệt.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tham mưu, tập hợp số lượng Công an các quận/huyện có nhu cầu di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện; phối hợp với Phòng Tham mưu báo cáo Cục Cảnh sát QLHC về TTXH và các Cục liên quan đề nghị hỗ trợ di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện của CATP.

Phòng Tham mưu phối hợp với Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH báo cáo các Cục chức năng Bộ Công an đề nghị hỗ trợ kĩ thuật; tuyên truyền về việc di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện trên Cổng thông tin điện tử CATP.

Phòng Hậu cần có trách nhiệm đảm bảo cơ sở vật chất, công tác hậu cần, hỗ trợ Công an quận/huyện di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện.

Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ kiểm tra, đảm bảo an ninh an toàn thông tin máy móc thiết bị, trụ sở làm việc mới…

KC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khảo sát nhu cầu di chuyển bộ phận cấp CCCD đến bộ phận một cửa của UBND quận/huyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác