Print Thứ Hai, 20/06/2022 17:30 Gốc

Chiều 20/6, Quận đoàn-Hội đồng Đội quận Ngô Quyền tổ chức khánh thành Sân chơi cộng đồng tại Tổ dân phố số 5, phường Lạc Viên.

Sân sinh hoạt cộng đồng Tổ dân phố 5, phường Lạc Viên có diện tích 120m². Đây là sân sinh hoạt cộng đồng là nơi lưu thông giữa người và xe từ ngõ 182 Đà Nẵng ra đường Lê Hồng Phong của các Tổ dân phố 2,3,4,5.

Quận đoàn-Hội đồng Đội quận Ngô Quyền trao trặng hỗ trợ khu vui chơi cho Đoàn Thanh niên phường Lạc Viên.
Các đại biểu kéo băng khánh thành Sân chơi cộng đồng.

Quận đoàn-Hội đồng Đội quận Ngô Quyền đã trao hỗ trợ sân chơi với các thiết bị: xích đu, lắc hông, thiết bị chạy bộ với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Toàn bộ cơ sở vật chất của công trình Sân chơi cộng đồng sẽ được phường Lạc Viên chỉ đạo Tổ dân phố 4, số 5 phối hợp với Đoàn thanh niên-Hội đồng Đội phường đảm nhiệm quản lý, tổ chức sử dụng hiệu quả, đúng mục đích.

Các đại biểu kéo băng khánh thành Công trình thanh niên “Bức tường xanh”.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên phường Lạc Viên cũng ra mắt Công trình thanh niên “Bức tường xanh” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, Nhân dân trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ phường.

Các em thiếu nhi vui chơi tại Sân chơi.

Từ một bãi rác lớn, giờ đây khu vực này đã trở thành sân chơi công cộng, là điểm vui chơi của thiếu nhi và Nhân dân các Tổ dân phố 2,3,4,5 phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khánh thành sân chơi cộng đồng trên địa bàn phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác