Print Thứ Bảy, 02/02/2019 10:13

Chiều 31-1, Hội LHPN quận Lê Chân phối hợp với Hội LHPN phường Hồ Nam, Lê Chân tổ chức khánh thành nhà Mái ấm tình thương cho bà Nguyễn Thị Thanh Thỏa, ở địa chỉ số 1/119 Chùa Hàng, tổ dân phố số 24, phường Hồ Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thỏa là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Hồ Nam. Bản thân bà Thỏa tuổi cao, sức khỏe yếu, hiện đang sống cùng con trai bị bệnh và cháu nội. Cả nhà bà Thỏa 3 người phải sống trong ngôi nhà cấp 4 cũ nát, xuống cấp trầm trọng, không có khả năng cải tạo lại.

 

Đại diện chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Thỏa

Biết được hoàn cảnh của chị Cúc, Hội Phụ nữ CAQ Lê Chân và Hội phụ nữ phường Hồ Nam đã vận động cán bộ, hội viên ủng hộ 20 triệu đồng xây dựng Nhà mái ấm tình thương; Ban Chỉ huy quân sự quận Lê Chân ủng hộ 5 triệu đồng.

Cùng với đó là sự chung tay góp sức của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể địa phương, người thân, hàng xóm, sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà mới khang trang, kiên cố đã được hoàn tất với tổng kinh phí trên 80 triệu đồng.

  Ngôi nhà được hoàn thành và đi vào sử dụng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Thỏa vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, mà nó còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình đoàn kết, nghĩa tình của cộng đồng dân cư đối với hội viên gặp khó khăn.

TB

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khánh thành nhà Mái ấm tình thương tặng hội viên nghèo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác