Print Thứ Ba, 07/05/2019 09:25

Chiều 6/5, tại sân Nhà văn hóa xã Dương Quan, Hội đồng Đội thành phố tổ chức khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tại Thôn Nam, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên.

Hội đồng Đội thành phố trao tặng điểm sinh hoạt vui chơi dành cho thiếu nhi

Trước đó, được sự chỉ đạo của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố, Hội đồng Đội huyện Thủy Nguyên đã tiến hành khảo sát địa điểm lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi tại Nhà văn hóa xã Dương Quan với tổng diện tích sử dụng 2.000 m2. Đây là điểm sinh hoạt, vui chơi thường xuyên của hơn 30 em thiếu nhi khu vực lân cận và gần 300 thanh thiếu nhi dịp hè.

Các đại biểu và các em thiếu nhi cắt băng khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi

Sau khi Hội đồng Đội thành phố phê duyệt địa điểm và phương án thi công, ngày 5/5/2019 đã tiến hành lắp đặt tại sân Nhà văn hóa trung tâm xã Dương Quan khu vui chơi gồm: 2 cầu bập bênh, 1 khung thể thao, 1 xích đu, 1 xe đạp và 2 thú nhún với tổng trị giá là 20 triệu đồng.

 

Điểm sinh hoạt vui chơi sẽ tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã Dương Quan và các khu vực lân cận, giúp các em có sân chơi lành mạnh, hạn chế tiếp xúc các trò chơi trực tuyến, bạo lực.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác