Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:33

Công an thành phố Hải Phòng cho biết một vụ án nghiêm trọng vừa xảy ra tại địa bàn phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Quốc Tú, sinh 1972, hiện ở tại số 14/313 Phương Lưu, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng đã dùng dao đâm gây thương tích cho vợ mình là chị Nguyễn Thị Thu Hảo, sinh 1980 và khống chế, dùng dao gây thương tích cho 2 cháu ruột của mình là cháu M., sinh năm 2011 và cháu Q., sinh năm 2012.

Theo thông tin ban đầu, những người dân có mặt chứng kiến sự việc xảy ra cho biết: vào ngày 29-7, giữa 2 vợ chồng Tú xảy ra mâu thuẫn nên chị Hảo bỏ về nhà chị gái là chị T. ở đường Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền để trú tạm. Đến khoảng 19h ngày 29-7, Tú xông đến nhà chị T. tìm vợ. Lúc này chị T. không có nhà, chỉ có chị Hảo và 2 cháu M, Q đang ở nhà. Tú xông vào cãi vã với chị Hảo, rồi trong lúc mâu thuẫn đến đỉnh điểm, Tú đã rút dao gây thương tích cho chị Hảo ở vùng cổ.

Chưa hết, đối tượng còn tiếp tục khống chế cháu M. và cháu Q., gây thương tích cho hai cháu bé tại cổ, mặt và tay, khiến máu chảy rất nhiều. Khi sự việc xảy ra, người dân đã hô hoán và đuổi theo bắt giữ Tú. Tuy nhiên hắn đã chạy ra đường rồi cầm dao khống chế, dí dao vào cổ người điều khiển xe mô tô BKS: 16M9 – 6439 đang dừng xe nghe điện thoại lấy xe bỏ chạy. Hậu quả, chị Nguyễn Thị Thu Hảo bị một vết thương ở cổ trái, đã được phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp. Các cháu Q. bị đa chấn thương vùng chân, tay, má, cổ; cháu M. bị vết thương sâu vùng cổ và má trái…được đưa đi cấp cứu, mổ và điều trị tại Bệnh viện Nhi Đức, Hải Phòng.

Sau khi sự việc xảy ra Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ngô Quyền đã khẩn trương phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc; ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và truy bắt đối tượng Nguyễn Quốc Tú về hành vi cố ý gây thương tích.

PV An ninh Hải Phòng 30/07/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khẩn trương truy bắt đối tượng dùng dao gây thương tích cho 1 người lớn, 2 trẻ em
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác