Print Thứ Ba, 23/07/2019 13:55

Sáng 23/7, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã trực tiếp xuống hiện trường các vụ tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 5 khiến 7 người chết, 2 người bị thương để chỉ đạo công tác điều tra và khắc phục sự cố.

Thay mặt Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân. Bộ trưởng đề nghị Ban an toàn giao thông các cấp tỉnh Hải Dương khẩn trương tổ chức đi thăm hỏi, động viên, kịp thời hỗ trợ cho gia đình và các nạn nhân bị nạn; điều tra, xác định nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông: kiểm tra tình trạng sức khỏe các lái xe khi gây tai nạn như nồng độ cồn, sử dụng ma túy và các chất kích thích; giấy đăng kiểm, tình trạng phương tiện khi xảy ra tai nạn để sớm làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

Trong thời gian tới, để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ nhất là đoạn đi qua huyện Kim Thành, Bộ trưởng chỉ đạo khẩn trương kiểm tra hiện trạng ở các đoạn đường giao cắt. Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng yêu cầu các cơ quan chức năng rà soát lại tất cả các tuyến quốc lộ có đông dân cư sống ở 2 bên đường, có nhiều khu, cụm công nghiệp để có các giải pháp hợp lý đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông.

Như TTXVN đã đưa tin, vào sáng ngày 23/7, trên tuyến quốc lộ 5, đoạn chạy qua huyện Kim Thành đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 7 người thiệt mạng, 2 người bị thương.Vụ tai nạn đã khiến Quốc lộ 5, chiều lưu thông Hà Nội – Hải Phòng ùn tắc kéo dài nhiều km.

Nguồn. VNews

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khẩn trương triển khai các giải pháp để đảm bảo an toàn giao thông
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác