Print Thứ Hai, 16/05/2022 11:15 Gốc

Liên quan đến phản ánh của người dân về một số vị trí ga hàm ếch thuộc các tuyến phố Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Trần Phú và Nguyễn Đức Cảnh hiện không có nắp gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Tình trạng này không những gây mất mỹ quan đô thị, mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, ách tắc hệ thống thoát nước.

UBND thành phố vừa có chỉ đạo, giao Sở Xây dựng và UBND quận Hồng Bàng khẩn trương tiến hành kiểm tra, lắp đặt bổ sung nắp ga hàm ếch để đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường trên các tuyến phố Trần Hưng Đạo, Quang Trung, Trần Phú, Nguyễn Đức Cảnh theo phạm vi được giao quản lý.

Cần có các biện pháp nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm đối tượng trộm tấm chắn rác hố ga trên đường. (Hình ảnh do độc giả Cổng Thông tin điện tử thành phố cung cấp).

Giao Công an thành phố chỉ đạo Công an quận Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân điều tra, xử lý nghiêm các hành vi trộm cắp nắp ga hàm ếch tại các tuyến phố trên theo quy định.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khẩn trương kiểm tra, lắp đặt bổ sung nắp ga hàm ếch để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị tại một số tuyến phố thuộc khu vực trung tâm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác