Print Thứ Bảy, 08/06/2019 09:45

Sáng 8/6, UBND thành phố họp với các Sở, ngành rà soát nội dung Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố thực hiện Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì buổi làm việc, cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các Sở, ngành thành phố.

Để triển khai thực hiện Nghị quyết 45-NQ/TW của Bộ Chính trị, Thường trực Thành ủy sẽ ban hành Chương trình hành động trong đó xác định mục tiêu định hướng theo Nghị quyết đề ra; một số chỉ tiêu cụ thể đạt được vào năm 2025 và 2030; những nhiệm vụ giải pháp để hoàn thành, trong đó phân rõ trách nhiệm cho các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố phụ trách và các Sở, ngành liên quan.   

Sau khi nghe lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày Dự thảo Chương trình hành động, đại diện các Sở, ngành đóng góp ý kiến, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình phát biểu: Nghị quyết 45-NQ/TW có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của thành phố từ nay đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2045. Thường trực Thành ủy đã thông qua đề cương Chương trình hành động, đề nghị các Sở, ngành căn cứ chức năng, khẩn trương hoàn chỉnh, bổ sung các nhiệm vụ. Yêu cầu Giám đốc các Sở, ngành được giao chủ trì các nhiệm vụ khẩn trương họp bàn với các Sở, ngành, đơn vị phối hợp để triển khai bổ sung các nội dung theo yêu cầu; xin ý kiến các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố phụ trách ngành, chuyển Văn phòng UBND thành phố tổng hợp, trình Chủ tịch UBND thành phố báo cáo Thường trực Thành ủy trước ngày 11/6.

V.H.N

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khẩn trương hoàn thành dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 45-NQ/TW
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác