Print Thứ Hai, 22/04/2019 15:37

NDĐT – Trưa 22-4, Công an TP Hải Phòng cho biết, Giám đốc Công an thành phố đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, truy tìm các đối tượng liên quan vụ việc hai nhóm thanh niên mang theo hung khí dàn trận hỗn chiến trên đường phố lúc nửa đêm 20-4, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Khẩn trương điều tra, xử lý vụ hỗn chiến trong đêm ở Hải Phòng

Các thanh niên tham gia hỗn chiến bị triệu tập. (Ảnh: Công an Hải Phòng cung cấp)

Hồi 23 giờ 5 phút, đêm 20-4, trong khi tuần tra tuyến đường Tô Hiệu – Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân), các chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự phát hiện khoảng 30 thanh niên đi trên 10 – 15 xe máy che kín biển số, không đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang và mang theo giáo, mác đi từ hướng Trần Nguyên Hãn ra ngã tư Tô Hiệu rẽ vào đường Tôn Đức Thắng hướng theo cầu An Dương 1.

Tổ tuần tra đã thông tin cho công an địa phương hỗ trợ và theo dõi sự di chuyển của nhóm thanh niên trên. Khi chúng đi đến đường Lê Hồng Phong, đoạn khu vực cổng chào chợ hoa Đằng Hải, nhóm thanh niên này đã hỗn chiến với một nhóm thanh niên khác khiến hai người bị thương. Lực lượng Cảnh sát hình sự đã phải nổ hai phát súng chỉ thiên để ngăn cản trận chiến và khiến chúng bỏ chạy về hướng ngã sáu Lạc Viên.

Lực lượng công an tiếp tục truy bắt các đối tượng và thu thập dấu vết tại hiện trường. Đến 9 giờ sáng 21-4, Phòng Cảnh sát hình sự đã bước đầu xác định và triệu tập chín đối tượng liên quan vụ việc đánh nhau, gây rối trật tự công cộng nói trên để làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

NGÔ QUANG DŨNG

Nguồn. Báo Nhân dân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khẩn trương điều tra, xử lý vụ hỗn chiến trong đêm ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác