Ngày 6-5, Thượng tá Vũ Xuân Hùng, Trưởng Công an quận Kiến An, thành phố Hải Phòng cho biết đã bàn giao hồ sơ và các đối tượng trong vụ việc xô xát giữa 2 nhóm thanh niên tại quán bar Time Club trong ngõ 16 Nguyễn Công Mỹ, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng cho Phòng CSHS tiếp nhận, đồng thời tiếp tục phối hợp với Phòng CSHS và các cơ quan chức năng điều tra làm rõ để xử lý.
Trước đó, vào 18h00′ ngày 1-5-2019, tại quán bar trên (do Vũ Văn Thắng, sinh 1986, trú tại Phương Khê, phường Đồng Hòa, Kiến An là chủ quán) đã xảy ra xô xát, đánh nhau giữa 2 nhóm đối tượng, làm Bùi Hùng Cường, sinh 1986, trú tại tổ 5, phường Trần Thành Ngọ, Kiến An, Hải Phòng bị thương ở đầu phải đi cấp cứu ở Bệnh viện Kiến An.
Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Kiến An đã cử lực lượng phối hợp với Công an phường Ngọc Sơn đến nơi xảy ra sự việc.
Qua kiểm tra tại đây, cơ quan Công an đã phát hiện và thu giữ được 2 khẩu súng, 6 viên đạn. 17 đối tượng có liên quan trong 2 nhóm được đưa về trụ sở Công an quận để đấu tranh làm rõ.
Nguyên nhân ban đầu xác định, trước đó vào ngày 30-4-2019, Đỗ Thành Thuận, sinh 1987, trú tại 6/8/33 Hoàng Thiết Tâm, Bắc Sơn, Kiến An và Nguyễn Thiện Hùng, sinh 1982, trú tại số 22 lô 2 khu PG An Đồng, huyện An Dương đã xảy ra mâu thuẫn với Vũ Văn Thắng (chủ quán bar nêu trên) về việc Thuận, Hùng đưa Nguyễn Ngọc Mai, sinh 1998, trú tại Tổ 30, cụm 5, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền (nhân viên quản lý quán bar Time Club) đi chơi. Hai bên đã hẹn nhau chiều 1-5-2019 đến quán bar Time Club để nói chuyện, sau đó xảy ra xô xát.
Việc thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến giấy chứng nhận quyền…
Chiều 22/11, trong khuôn khổ của Diễn đàn Chuyển đổi số thành phố Hải Phòng…
Sáng 22/11, UBND thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết…
Ngày 22/11, UBND thành phố Hải Phòng phối hợp với Hiệp hội Phần mềm và…
Chiều 21/11, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố…
Ngày 20/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More