Print Thứ Bảy, 16/01/2021 20:19 Gốc

Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Đàng, mừng xuân Tân Sửu 2021, sáng 16/1, Trung tâm Y tế huyện An Dương, Ban chỉ huy quân sự huyện và UBND xã Lê Thiện phối hợp tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn.

Tại buổi khám bệnh, với sự tận tình của các y, bác sỹ và nhân viên Trung tâm y tế huyện An Dương và Trạm y tế xã Lê Thiện, 150 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã được đo, kiểm tra huyết áp, đếm nhịp tim, khám nội khoa tổng hợp, siêu âm tổng quát, điện tâm đồ,… và tư vấn sức khỏe miễn phí, chế độ dinh dưỡng hợp lý và cách phòng tránh một số bệnh thường gặp, phòng tránh đột quỵ và bảo vệ sức khỏe trong những ngày rét đậm, rét hại. Từ đó giúp họ nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa vào dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền cũng là hoạt động tiêu biểu trong chuỗi các hoạt động ngày thứ 7 cùng dân của địa phương, giúp các đối tượng chính sách, người có công và người nghèo trên địa bàn tiếp cận với dịch vụ y tế, nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, đồng thời thể hiện sự tri ân của cộng đồng đến người có công với cách mạng, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc ta. Cũng nhân dịp này, UBND xã Lê Thiện tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho 22 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Lê Thiện (huyện An Dương)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác