Print Thứ Tư, 28/09/2022 13:35 Gốc

Sáng 28/9, tại Trung tâm Phát triển khoa học-công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố phối hợp với Văn phòng Kinh tế và Thương mại Israel tại Việt Nam tổ chức Lễ Khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel.

Tới dự Lễ Khai trương có các đồng chí: Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Khoa học và Công nghệ; Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố. Ngài Yaron Mayer, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở, ngành và các đơn vị liên quan.

Lãnh đạo Bộ KH&CN, lãnh đạo thành phố và các đại biểu cắt băng Khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel.
Quang cảnh Lễ khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel.
Ngài Yaron Mayer, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phát biểu chào mừng.

Khu trưng bày bao gồm các gian hàng của 11 doanh nghiệp đến từ Israel, trưng bày, giới thiệu các công nghệ, thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp như: Công nghệ và thiết bị tưới nhỏ giọt, công nghệ xử lý nước công nghiệp và môi trường nuôi trồng thủy sản, công nghệ và sản phẩm biogas thế hệ mới, công nghệ tưới thông minh…

Đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở KH&CN phát biểu Khai trương.

Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố nhấn mạnh: Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel được xây dựng và đưa vào hoạt động sẽ góp phần tăng cường quảng bá, giới thiệu, thúc đẩy các hoạt động hợp tác, liên kết, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đặc biệt là công nghệ cao từ Israel vào thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung, qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại, kết nối cung-cầu công nghệ trong nước và quốc tế. Để Khu trưng bày hoạt động hiệu quả, đạt mục tiêu đề ra, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự phối hợp của các địa phương, đặc biệt là sự đồng hành hưởng ứng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Đại biểu tham quan các gian hàng

Nguyễn Hải. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE:  Khai trương Khu trưng bày công nghệ nông nghiệp công nghệ cao Israel
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác