Print Thứ Hai, 08/05/2023 11:40 Gốc

Hòa chung không khí hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng 2023, sáng 8/5, Hội Mỹ thuật, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng tổ chức Khai mạc Triển lãm mỹ thuật “Xuân biên cương”.

Ông Tô Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng và đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan dự khai mạc Triển lãm.

Các đại biểu tham quan triển lãm.

Triển lãm trưng bày 30 tác phẩm của 15 tác giả, mỗi tác giả lựa chọn 2 tác phẩm xuất sắc nhất sau chuyến sáng tác thực tế tại tỉnh Hà Giang vừa qua. Các tác phẩm có ý tưởng nghệ thuật và nội dung biểu đạt phong phú, phác họa một cách sinh động về đất và người trên vùng cao nguyên đá gắn với mùa xuân, gắn với cuộc sống đổi mới của người dân nơi đây. Nhiều tác phẩm được người yêu mỹ thuật trong và ngoài nước đánh giá cao.

Nhiều tác phẩm được người yêu mỹ thuật trong và ngoài nước đánh giá cao.

Đây là cơ hội để các họa sỹ của Hải Phòng được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm, khám phá vùng đất, phong cảnh, bản sắc văn hoá các dân tộc tại tỉnh Hà Giang. Cũng là dịp để các họa sỹ sáng tác nhiều tác phẩm chất lượng, góp phần khẳng định vị thế hội họa Hải Phòng với bạn bè trong nước và quốc tế.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc Triển lãm mỹ thuật “Xuân biên cương”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác