Print Thứ Hai, 09/05/2022 18:35 Gốc

Chiều 9/5, tại khu vực vườn hoa sân sau Nhà trưng bày triển lãm-Trung tâm Thông tin, Triển lãm và điện ảnh Hải Phòng; Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lễ khai mạc triển lãm một số hình ảnh, tư liệu với chủ đề “Kỷ niệm 67 năm Ngày giải phóng Hải Phòng” và “Hải Phòng – Điểm đến thành công”.

Triển lãm trưng bày từ ngày 9/5 đến hết ngày 20/5 với gần 300 ảnh, tư liệu, bản trích thống kê giới thiệu đến người xem những thời khắc lịch sử của nhân dân Hải Phòng trong Ngày Giải phóng 13/5/1955 và khái quát những thành tựu to lớn, những kết quả phát triển đột phá, ấn tượng của thành phố trong những năm gần đây.

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm.
Các đại biểu thăm quan triển lãm.

Triển lãm “Hải Phòng – Điểm đến thành công” gắn với triển lãm kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2022), góp phần giới thiệu Hải Phòng là điểm đến thành công của các nhà đầu tư, là cơ hội để quảng bá đến bạn bè trong nước và quốc tế về những thành tựu kinh tế, xã hội mà Đảng bộ, quân và dân thành phố đạt được trong thời gian qua; tạo cơ sở và tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội thành phố, thu hút đầu tư trong và ngoài nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Các đại biểu tham dự triển lãm.

Triển lãm sẽ là địa chỉ tin cậy, là nơi dừng chân lý thú cho du khách trong nước và quốc tế đến với thành phố Cảng trong dịp Lễ hội Hoa Phượng Đỏ-Hải Phòng 2022.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc triển lãm một số hình ảnh, tư liệu với chủ đề “Kỷ niệm 67 năm Ngày giải phóng Hải Phòng” và “Hải Phòng – Điểm đến thành công”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác