Print Thứ Tư, 08/05/2019 12:58

Sáng 8/5, tại Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ tổ chức Chương trình khai mạc Triển lãm ảnh, tư liệu với các chủ đề: “Hải Phòng 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) qua tài liệu lưu trữ”; “Hải Phòng trên đường hội nhập và phát triển” và “Kỷ niệm 5 năm quan hệ kết nghĩa Hải Phòng – Kitakyushu”. Tới dự chương trình có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành thành phố.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu khai mạc Triển lãm
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu khai mạc Triển lãm
Nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm
Nghi thức cắt băng khai mạc Triển lãm

Với gần 300 ảnh, tư liệu, bản trích thống kê và hơn 100 hồ sơ tài liệu lưu trữ; triển lãm không chỉ giới thiệu đến người xem những thời khắc lịch sử của nhân dân Hải Phòng qua một số tài liệu liên quan đến thành lập thành phố, sự kiện 9 lần Bác về thăm Hải Phòng; khái quát những thành tựu to lớn và những kết quả phát triển đột phá, ấn tượng của thành phố trong những năm gần đây, đặc biệt năm 2018, những tháng đầu năm 2019.

Các đại biểu tham quan tại Triển lãm
Các đại biểu tham quan tại Triển lãm

Triển lãm còn giới thiệu những hình ảnh tiêu biểu về quan hệ ngoại giao giữa thành phố Hải Phòng và thành phố Kitakyushu. Những hình ảnh, tư liệu gợi mở ra tương lai phát triển bền vững, tạo đà phát triển cho Hải Phòng trên hành trình vươn ra biển lớn.

Tô Thành

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc triển lãm kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng Đỏ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác