Print Thứ Sáu, 22/04/2022 17:00 Gốc

Chiều 22/4, tại Nhà trưng bày Triển lãm, Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố tổ chức khai mạc Triển lãm một số hình ảnh, tư liệu kỷ niệm 55 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng Nhất cho quân và dân thành phố Hải Phòng (29/4/1967-29/4/2022).

Với gần 200 ảnh, tư liệu, bản trích thống kê, triển lãm giới thiệu đến người xem những thời khắc lịch sử, những chiến công hiển hách của quân và dân Hải Phòng trong kháng chiến chống Mỹ; đồng thời, khái quát một số thành tựu tiêu biểu và những kết quả phát triển đột phá, ấn tượng của thành phố trong những năm gần đây.

Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.
Đại biểu tham quan Triển lãm.

Triển lãm là một hoạt động giàu ý nghĩa và thiết thực góp phần tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước của nhân dân thành phố, đặc biệt là thế hệ trẻ để từ đó trân trọng và tiếp bước cha ông trong việc giữ gìn, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Triển lãm mở cửa đến hết ngày 29/4/2022.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Đồng chí Trịnh Văn Tú, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu khai mạc Triển lãm.
Đại biểu tham quan Triển lãm.
Đại biểu tham quan Triển lãm.
Cô và trò Trường THCS Ngô Gia Tự thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Triển lãm.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc Triển lãm kỷ niệm 55 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh tặng thưởng Huân chương Độc lập Hạng Nhất cho quân và dân thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác