Print Thứ Sáu, 24/11/2023 18:45 Gốc

Chiều 24/11, tại Trung tâm Thông tin, Triển lãm và Điện ảnh thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc Triển lãm ảnh, tư liệu, cụm cổ động hưởng ứng Tháng hành động Vì bình đẳng giới và phòng ngừa ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023.

Dự khai mạc Triển lãm có các đồng chí: Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Trịnh Văn Tú, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hồng Bàng Lê Thị Vân, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan.

Đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.
Đại biểu tham quan Triển lãm.

Triển lãm diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2023 với chủ đề “Gia đình-Tổ ấm yêu thương”. Triển lãm trưng bày 156 ảnh, 2 thống kê có nội dung tuyên truyền về hậu quả của bạo lực gia đình; các biện pháp tuyên truyền về việc phòng, chống bạo lực gia đình; các hình ảnh đẹp về gia đình hạnh phúc, phụ nữ và trẻ em.

Các em học sinh tham quan Triển lãm.

Triển lãm có ý nghĩa thiết thực nhằm đề cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể cùng các tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc Triển lãm chủ đề “Gia đình-Tổ ấm yêu thương”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác