Print Thứ Ba, 14/05/2019 14:25

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/195513/5/2019), tối 13/5, tại khuôn viên Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật thành phố, Ban Chỉ đạo hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố khai mạc liên hoan ca múa nhạc xã, phường, thị trấn năm 2019.

Phát biểu khai mạc liên hoan, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Trần Thị Hoàng Mai cho biết, liên hoan có hơn 50 tiết mục của 11 đơn vị được lựa chọn từ các liên hoan cấp quận, huyện trên địa bàn thành phố tham gia. Liên hoan diễn ra liên tục trong 3 đêm, từ 13 đến 15/5, nhằm phục vụ đông đảo quần chúng nhân dân cũng như du khách về với thành phố trong dịp lễ hội. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sáng tác, biểu diễn, phát hiện các hạt nhân văn nghệ quần chúng, đồng thời cổ vũ, động viên quân dân thành phố tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được để thực hiện tốt chủ đề năm của thành phố. Đồng thời, là hoạt động chuẩn bị cho liên hoan ca múa nhạc côngnôngbinh diễn ra vào năm 2020.

Ngay sau phần khai mạc là chương trình dự thi của 3 đơn vị: Ngô Quyền, Thủy Nguyên và Vĩnh Bảo, với các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và thể hiện tình yêu quê hương, đất nước.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc liên hoan ca múa nhạc xã, phường, thị trấn năm 2019: 11 đơn vị tham gia
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác