Print Thứ Năm, 06/07/2023 21:00 Gốc

Tối 6/7, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng quận Kiến An , Sở Văn hóa và Thể thao phố hợp với UBND quận Kiến An đăng cai tổ chức Giải Khai mạc giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing.

Tới dự Lễ Khai mạc có các đồng chí: Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Phạm Văn Khanh, Bí thư Quận ủy Kiến An; cùng đại diện lãnh đạo Cục Thể dục và Thể thao; lãnh đạo quận Kiến An.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc giải.
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải đấu.
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải đấu.
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải đấu.

Tham dự Giải có gần 450 vận động viên đến từ 39 đoàn là các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các vận động viên thi đấu đối kháng theo hình thức loại trực tiếp ở 02 lứa tuổi: 14-15-16 tuổi và 17-18 tuổi. Giải đấu là dịp để đánh giá trình độ chuyên môn của các vận động viên trẻ trên toàn quốc, chuẩn bị lực lượng bổ sung cho đội tuyển Kickboxing quốc gia.

Giải vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing được tổ chức từ ngày 6/7 đến 15/7/2023, tại Nhà thi đấu thể thao đa năng quận Kiến An.

Đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại Lễ Khai mạc.

Phát biểu Khai mạc giải, đồng chí Trần Thị Hoàng Mai, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao nhấn mạnh, môn Kickboxing là môn thể thao đang phát triển mạnh trong cả nước trong thời gian qua, Việt Nam đã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các giải Vô địch Đông Nam Á và Châu lục.

Giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing năm 2023 là dịp để các tỉnh, thành, ngành trong cả nước có dịp đua tài, khẳng định vị thế của mình, qua đó phát hiện và bổ sung các Vận động viên có thành tích xuất sắc vào Đội tuyển trẻ, Đội tuyển Quốc gia tham dự các Giải Quốc tế trong thời gian tới. Đồng thời, thông qua Giải kiểm tra, đánh giá năng lực và năng cao công tác quản lý, tổ chức thi đấu tại địa phương.

Để tổ chức thành công Giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing năm 2023, Giám đốc Sở yêu cầu các đơn vị liên quan và các thành viên Ban Tổ chức phối hợp chặt chẽ, tổ chức chu đáo, bảo đảm an toàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Giải diễn ra đạt kết quả cao nhất; các trọng tài điều hành giải chính xác, khách quan; các vận động viên thi đấu hết mình, thực hiện nghiêm túc Luật, Điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức.

Trận đấu đầu tiên Khai mạc Giải.
Trận đấu đầu tiên Khai mạc Giải.
Trận đấu đầu tiên Khai mạc Giải.

Nguyễn Hải, Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai mạc Giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác