Đại hội Thể dục thể thao quận Hồng Bàng lần thứ 9, là dịp tổng kết, đánh giá phong trào thể dục thể thao trên địa bàn quận giai đoạn 2018-2022 và biểu dương khí thế của các lực lượng, tổ chức xã hội trong toàn quận. Qua đó thể hiện rõ sự chỉ đạo, trình độ phối hợp, khả năng tổ chức của cả hệ thống chính trị các cấp; là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao ở các phường, các trường học, các cơ quan, ban ngành đoàn thể trên địa bàn quận.
Đại hội được tổ chức với quy mô 10 môn thi đấu chính thức gồm: Bóng đá, cầu lông, cờ vua, bóng bàn, bơi, cờ tướng, kéo co, thể dục dưỡng sinh, chạy tập thể, võ cổ truyền. Đến nay, đã tổ chức xong 10/10 môn thi đấu của Đại hội.
Thời gian qua, UBND quận Hồng Bàng đã tập trung triển khai nhiều chương trình, kế hoạch; đặc biệt là Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa” đã tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào thể dục thể thao của quận, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần trong cán bộ và Nhân dân, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Hằng năm UBND quận tổ chức từ 15 đến 20 giải thi đấu thể thao, tham gia tích cực các giải thi đấu thành tích cao do thành phố tổ chức.
Hoàng Tùng
Thường trực HĐND thành phố có Quyết định triệu tập Kỳ họp thứ Nhất HĐND…
Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 2/4/2026 của UBND thành phố về tổ chức…
UBND thành phố Hải Phòng vừa quyết định giao, điều chuyển 45 cơ sở nhà,…
Việc thành phố Hải Phòng kịp thời xem xét điều chỉnh Chương trình phát triển…
Tại Cuộc thi viết thư quốc tế UPU Việt Nam lần thứ 55, 1 nam…
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ…