Tham gia lớp học có 35 học viên chủ yếu là lao động nữ tại địa phương. Khóa đào tạo sẽ trang bị cho các học viên kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho nghề chế biến món ăn, những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn.
Đồng thời, khóa học giúp học viên có thể mô tả đặc trưng văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng, diễn tả quy trình chế biến các món ăn, thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động trong các bếp ăn trường học, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Khóa học có thời gian 3 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề, có thể tự chế biến món ăn thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm phát triển kinh tế gia đình nâng cao chất lượng cuộc sống.
TB
Điểm sàn xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 Trường Đại học…
Theo nhận định của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong…
Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao;…
Khoảng 50% số người bệnh từng chữa bệnh tâm thần bằng... cúng bái. Đó là…
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,…
Sau khi Bộ Chính trị thông báo về tình hình sức khỏe của đồng chí…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More