Print Thứ Hai, 08/11/2021 12:09 Gốc

Sáng 8/11, tại Trường Chính trị Tô Hiệu, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Thành ủy Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý (đối tượng 3) diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý (lớp thứ 1) năm 2021.

Tới dự về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS.TS Dương Trung Ý, Phó Giám đốc Học viện. Về phía lãnh đạo thành phố có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố; Đào Khánh Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; Đào Trọng Đức, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Quang cảnh Lễ khai giảng.

Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý gồm 11 chuyên đề với 5,5 ngày học tập liên tục. Mỗi chuyên đề sẽ là một hệ thống các trí thức lý luận và thực tiễn thiết thực, phong phú, sinh động, được luận giải sâu sắc, có tính thuyết phục và giải pháp khả thi, vừa giúp người học củng cố, nâng cao lập trường tư tưởng, vừa mở rộng tầm nhìn, đổi mới tư duy, trang bị thêm cho học viên phương pháp, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và năng lực tổ chức thực hiện hiệu quả các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của thành phố. Các chuyên đề được các giảng viên, các nhà khoa học có uy tín trong và ngoài Học viện trực tiếp truyền đạt.

Các đại biểu và học viên dự Lễ khai giảng.

Thông qua Lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được chia sẻ, cung cấp những thông tin, tri thức lý luận, thực tiễn và khoa học công nghệ mới nhất, phong phú nhất ở trong nước và quốc tế, đồng thời gắn với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm ở địa phương.

PGS.TS Dương Trung Ý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ khai giảng.
Đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Lễ khai giảng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Dương Trung Ý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và đồng chí Phạm Văn Lập, Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị các đồng chí học viên tập trung cao nhất cho việc học tập, kết hợp chặt chẽ giữa nghe giảng trên lớp với nghiên cứu tài liệu, trao đổi, thảo luận, vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác của cơ quan, đơn vị và vị trí lãnh đạo, quản lý của bản thân. Đồng thời đề nghị các đồng chí giảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, đổi mới nội dung, phương pháp truyền đạt, chia sẻ tối đa các tri thức khoa học, truyền cảm hứng, động lực và nhiệt huyết công tác cho các đồng chí học viên.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khai giảng Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác