Print Thứ Bảy, 23/05/2020 18:46 Gốc

Sáng 22/5, tại trường  Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã diễn ra lễ tiếp nhận 28 sinh viên thực tập tại Khách sạn M’Gallery Cát Bà.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận sinh viên trúng ứng tuyển các vị trí chuyên môn trong khách sạn 5 sao đẳng cấp M’Gallery thuộc tập đoàn Accor, ông Phạm Trường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Trường Bình Minh, chủ đầu tư khách sạn M’Gallery tin tưởng rằng chuyên môn của sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng sẽ cùng đồng hành với các trưởng bộ phận dầy dặn kinh nghiệm của Tập đoàn để những dịch vụ phục vụ tại M’Gallery Cát Bà trở nên đẳng cấp, chuyên nghiệp, tạo sự khác biệt, chuẩn 5 sao cộng.

Ông Phạm Trường tin tưởng các sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng sẽ tiếp tục là người kể câu chuyện về giấc mơ đẹp của M’Gallery.

Sau 3 tháng thực tập chuyên sâu tại các bộ phận chuyên môn của khách sạn, ông tin rằng các sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng sẽ tiếp tục là người kể câu chuyện về giấc mơ đẹp của M’Gallery, bởi mỗi khu vực, mỗi một ví trí, mỗi căn phòng là câu chuyện huyền bí của Phương Đông, nơi khách đến nghỉ dưỡng và làm việc cảm thấy trên cả sự hài lòng và không ngừng thích thú. Ông khẳng định đây là môi trường làm việc hiện đại nhất để các sinh viên thể hiện được những kiến thức, kỹ năng đã được học trong nhà trường, dưới sự dẫn dắt của các trưởng, phó bộ phận, các sinh viên sẽ trưởng thành, tự hào và thành danh với nghề.

Các sinh viên sẽ thực tập tại Khách sạn 5 sao M’gallery Cát Bà.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô Mai Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn doanh nghiệp và khẳng định mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và Nhà trường là hai chủ thể không thể tách rời. Tất cả hoạt động của nhà trường hướng đến người học, và doanh nghiệp sẽ cùng đồng hành với nhà trường trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực có tay nghề, có thực tiễn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; sản phẩm đào tạo chính là nhân lực có năng lực, trình độ tay nghề và thái độ ứng xử nghề nghiệp chuẩn mực. Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng khẳng định nhà trường đã lựa chọn và tin tưởng giao nhiệm vụ cho 28 sinh viên được lựa chọn từ hơn 500 sinh viên từ hệ cao đẳng của Nhà trường sẽ là những chiến binh hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thực tập tại doanh nghiệp. Cô tin rằng nhóm thực tập tại M’Gallery sẽ sớm khẳng định và có vị trí việc làm tốt, chất lượng ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay các điều kiện phụ trợ cho nhân viên và sinh viên thực tập đã sẵn sàng, sinh viên sẽ nhận nhiệm vụ, học tập văn hóa doanh nghiệp và đào tạo nâng cao theo chuẩn dịch vụ Accord từ ngày 25/5/2020 và chính thức thực hiện nhiệm vụ vào ngày 1/6/2020.

Dự án đầu tư xây dựng Khách sạn 5 sao M’gallery Cát Bà tại Bãi tắm Cát Cò 3, được khởi công từ năm 2017 với tổng mức đầu tư 2 giai đoạn trên 900 tỷ đồng. Giai đoạn 1 của dự án với tổng mức đầu tư trên 500 tỷ đồng, quy mô trên diện tích 5.000m2. Giai đoạn 2 được khởi công đầu năm 2020 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023 với tổng mức đầu tư trên 400 tỷ đồng, quy mô trên 10.000m2. Đến nay giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành, tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng vào ngày 18/5/2020, đúng dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng. Dự án có quy mô 126 phòng khách sạn cao cấp; phòng Hội nghị, Hội thảo quốc tế; 2 nhà hàng và các tiện ích đi kèm. Đây là khách sạn 5 sao quốc tế đầu tiên trên đảo Cát Bà; mang thương hiệu M’Gallery – Dòng khách sạn cao cấp của Tập đoàn Accor.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khách sạn M’Gallery Cát Bà tiếp nhận 28 sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng thực tập
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác