Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:05

Vietravel Hải Phòng chúc mừng Quý khách hàng đã may mắn trúng thưởng ĐỒNG TIỀN VÀNG VIETRAVEL PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP – trị giá 1 lượng vàng SCJ 9999 (37 triệu đồng) – trong khuôn khổ chương trình “23 NGÀY VÀNG – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” tại Vietravel.

Với số lượng 23 đồng tiền vàng trong 23 ngày diễn ra chương trình, Vietravel đã thực hiện rút thăm mỗi ngày để tìm ra khách hàng may mắn sở hữu giải thưởng đặc biệt này của Vietravel.

Khách hàng may mắn – Cô Đỗ Thị Hức  bày tỏ: “ Cô vừa đi tour Châu Âu của Vietravel, vào tháng 12/2018, khi cô chuẩn bị lên đường ra sân bay chuyến hành trình Châu Âu thì nhận được điện thoại thông báo từ Vietravel Hải Phòng về việc là người trúng thưởng đồng tiền vàng 1 lượng. Cô cảm thấy mình thật may mắn, niềm vui trong chuyến đi như được nhân đôi. Hơn nữa, trong hành trình tham quan, sự tận tình của hướng dẫn viên và các dịch vụ được chăm chút cẩn thận, chu đáo khiến cô rất hài lòng. Sau chuyến đi này, cô dự định sẽ tiếp tục đi tour do Vietravel thực hiện”.

 

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Vietravel Hải Phòng trao giải thưởng tặng khách hàng tại văn phòng chi nhánh Hải Phòng

Trong dịp tết Nguyên Đán 2019, Vietravel Hải Phòng có chương trình du xuân đất Bắc vô cùng hấp dẫn, cực sốc. 

An ninh Hải Phòng 13/01/2019

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khách hàng tại Hải Phòng trúng thưởng đồng tiền 1 lượng vàng 9999
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác