Print Thứ Sáu, 12/02/2021 17:31 Gốc

Nhằm động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực Chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại các cửa ngõ ra, vào thành phố, chiều 12/2 (tức ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu) Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã đi kiểm tra, động viên và chúc Tết tại Chốt kiểm soát chân cầu Đá Bạc tại QL.10, huyện Thủy Nguyên.

Chốt kiểm soát chân cầu Đá Bạc trong ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán Tân Sửu, lượng người lưu thông qua lại giảm.

Đến động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt, Phó Chủ tịch Nguyễn Đức Thọ bày tỏ tình cảm, sự tin tưởng sâu sắc vào lực lượng tuyến đầu. Phó Chủ tịch nhấn mạnh hiện, dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, bước sang năm mới, nhất là trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Chủ tịch mong muốn các đơn vị tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phó Chủ tịch đề nghị các lực lượng làm việc tại Chốt kiểm soát cần nghiên cứu và bố trí lịch làm việc khoa học hợp lý, đảm bảo sức khỏe cho người làm nhiệm vụ nhưng vẫn tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để đảm bảo người dân đón Tết an toàn.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ tặng quà chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ trực Chốt trong dịp Tết.

Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đảm bảo cho người dân thành phố đón Tết cổ truyền an toàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác