Print Thứ Ba, 02/06/2020 09:45 Gốc

Tuần thứ hai thực hiện tổng kiểm soát phương tiện cơ giới đường bộ, tình hình TTATGT đã có những chuyển biến đáng kể tuy nhiên bên cạnh đó một số lỗi vi phạm như: nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm, không mang theo giấy tờ, quá tải….lại tăng hơn so với tuần đầu tiên.

Từ ngày 23/5/2020 đến ngày 30/5/2020 với số lượng được kiểm soát là 5.321 trường hợp, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt đã phát hiện và lập biên bản vi phạm 1.413 trường hợp, tăng hơn so với tuần trước 33 trường hợp.

Một số lỗi vi phạm điển hình như:

Nhìn vào bảng so sánh thấy rằng, tình trạng người tham gia giao thông vi phạm TTATGT vẫn còn diễn biến phức tạp nhưng với sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng một số hành vi vi phạm đã có chiều hướng giảm rõ rệt, ý thức người dân khi tham gia giao thông được nâng cao. Thời gian tới, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hải Phòng tiếp tục tăng cường TTKS, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về TTATGT, nhất là đối với những lỗi là nguyên nhân trực tiếp gây ra TNGT. Người dân cần nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, đảm bảo an toàn cho mình và những người tham gia giao thông khác.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kết quả sau 2 tuần thực hiện tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác