Print Thứ Ba, 26/09/2023 20:45 Gốc

Chiều 26/9, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng chỉ đạo Đảng ủy Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 15 quần chúng ưu tú đang làm việc tại các Nhà máy của Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam.

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; Đào Phú Thùy Dương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng.

Các đại biểu làm Lễ chào cờ.
Quang cảnh buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, 15 đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được các đồng chí Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp của Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đảng viên đã thực hiện nghi thức tuyên thệ, thề tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tặng hoa cho các đảng viên mới.

Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng (1993-2023), 93 năm Ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2023).

Trao Quyết định và tặng hoa cho các đảng viên mới.
Trao Quyết định và tặng hoa cho các đảng viên mới.

Dịp này, Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng đã ban hành quyết định kết nạp 30 đảng viên mới là những quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. 30 quần chúng ưu tú được kết nạp lần này có nhiều đồng chí đảm nhiệm các chức vụ cao trong doanh nghiệp, một số đồng chí đảm nhiệm các chức vụ: Trợ lý giám đốc, trợ lý phó giám đốc, tổ trưởng (tỷ lệ 60%), trình độ tốt nghiệp đại học (tỷ lệ 47%). Điều này không chỉ nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ, bổ sung cho Đảng những đảng viên trẻ có năng lực, trình độ mà còn tạo sự tin tưởng của chủ doanh nghiệp đối với các tổ chức Đảng.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng có 28 tổ chức cơ sở Đảng với 924 đảng viên. Từ nay cho hết năm 2023, các cấp ủy, tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng nỗ lực phấn đấu đạt, hoàn thành và vượt mức hoàn thành các chỉ tiêu phát triển đảng của Thành ủy giao; phấn đấu kết nạp đảng viên thứ 1.000 vào dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tròn 02 năm kể từ sau khi Đảng bộ Khu kinh tế Hải Phòng được nâng cấp trở thành Đảng bộ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở Đảng.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác