Print Thứ Bảy, 16/03/2019 11:38

Theo chị V – nạn nhân của vụ cưỡng hôn trong thang máy, buổi hẹn xin lỗi sáng nay (16.3), đối tượng H tiếp tục không đến, cho nên gia đình V không cần lời xin lỗi từ đối tượng này.

Liên quan vụ nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân) bị đối tượng Đ.M.H (37 tuổi, quê ở An Lão, Hải Phòng) sàm sỡ trong thang máy của chung cư Golden Palm, chị P.H.V cho biết, trong buổi làm việc giữa hai bên vào tối 13.3, đã thỏa thuận được hướng giải quyết để chấm dứt sự việc này.

Người đàn ông này sẽ xin lỗi công khai chị V tại chung cư, Golden Palm vào 19h30 tối 15.3, dưới sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà, Công an quận Thanh Xuân. Song, ngay sau đó, người đàn ông này đã thông báo hoãn buổi xin lỗi và sẽ tổ chức vào sáng nay (16.3) tại Công an quận Thanh Xuân.

Hình ảnh ghi lại sự việc.

Tuy nhiên, chia sẻ với Báo Lao Động, chị P.H.V cho biết, đối tượng H hẹn xin lỗi V vào 9h30 sáng nay tại Công an quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, đúng giờ hẹn nhưng không thấy đối tượng H đến, Công an quận Thanh Xuân gọi cho anh ta rất nhiều cuộc điện thoại nhưng không được. Do phải chờ đợi quá lâu, nên 10h5, V đã về nhà. Lúc này, Đ.M.H gọi điện thoại cho V nhưng nữ sinh này không bắt máy.

“Tôi không cần lời xin lỗi của Đ.H.H nữa. Đến giờ phút này, thái độ của anh ta rất cười cợt, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Hôm hai bên gặp mặt, anh ta còn đùa cợt rằng: “Em không thích bồi thường, thích quà gì, anh sang Singapore mua cho”. Anh ta không hề có thái độ ăn năn hối lỗi về hành vi của mình”, V cho hay.

“Hôm qua (15.3), bố tôi bay từ Vinh ra Hà Nội để chứng kiến việc đối tượng H xin lỗi tôi nhưng anh ta hủy hẹn. Chúng tôi đã mở cho H một con đường để anh ta hối lỗi nhưng thái độ của anh ta như thế này không chấp nhận được.

Từ hôm xảy ra sự việc đến giờ, tôi không tập trung học tập được, cửa hàng thì đóng cửa. Bây giờ, tôi không chấp nhận lời xin lỗi của H nữa, tôi muốn pháp luật xử lý đúng người đúng tội, nghiêm minh”, nữ sinh này cho biết.

Theo chị P.H.V, Đ.M.H mới chuyển đến chung cư này ở được 5 tháng. Anh ta thuê phòng chung cư để mở công ty. Hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên P.H.V gặp mặt người đàn ông này.

Cường Ngô
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy tiếp tục hủy hẹn, thái độ cười cợt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác