Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:31

Rạng sáng 11-5-2017, tổ công tác của Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đang làm nhiệm vụ tại bến sông Ka Long, thuộc khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái phát hiện một chiếc thuyền gắn máy chở một nam giới từ phía Trung Quốc sang Việt Nam, có dấu hiệu nghi vấn.

ss

Yao Rong sau khi bị phát hiện, bắt giữ

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện nam thanh niên trên có một túi xách màu đen, trong có 2 bọc nilon chứa 982,89 gam ma túy loại Ketamine và 171,86 gam ma túy loại MDMA và Nimetazepam.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng trên là Yao Rong, sinh 1977, trú tại TP Hồng Giang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc; hiện là nhân viên chia bài tại sòng bạc, khu du lịch quốc thế Phượng Hoàng, phường Đáp Cầu, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Yao Rong khai nhận: Trong quá trình làm việc tại khu du lịch quốc tế Phượng Hoàng, thấy có nhiều khách Trung Quốc đến chơi ở sòng bài và hát karaoke có nhu cầu sử dụng ma túy nên đã nảy ý đồ về Trung Quốc mua ma túy mang sang nơi làm việc để bán cho khách kiếm lời.

ss

       Số tang vật thu giữ

   Theo đó, ngày 10-5-2017, Yao Rong về Đông Hưng, Trung Quốc, gọi điện liên hệ với một đối tượng có ma túy, hỏi mua 1kg Ketamine và một bọc túi “nước vui” với giá 50.000 NDT.

Sau khi mua được ma túy, Yao Rong gọi điện cho người lái đò người Trung Quốc là A Hoa chở sang Việt Nam, đến khu vực Trạm kiểm soát hải quan Móng Cái thì bị lực lượng chức năng phát hiện, kiểm tra bắt giữ.

Với hành vi trên, Yao Rong vừa bị TAND tỉnh Quảng Ninh xử phạt 9 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Khắc Đoàn – An ninh Hải Phòng 06/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kẻ nhập cảnh và chiếc túi chứa tử thần
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác