Print Thứ Sáu, 05/06/2020 10:13 Gốc

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố vừa có Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng Hành trình Đỏ và Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 năm 2020.

Mục tiêu của Kế hoạch nhằm tuyên truyền, vận động khoảng 4.500 người tham gia trực tiếp Hành trình Đỏ; tối thiểu 3.500 – 4.500 người được tư vấn về bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia); có từ 2.500 – 3.000 người đăng ký hiến máu tình nguyện, tiếp nhận từ 1.500 – 1.600 đơn vị máu trong những ngày chính thức tổ chức chương trình; tiếp nhận từ 1.700 – 1.800 đơn vị máu trong các ngày hưởng ứng. Phấn đấu cả Chiến dịch thu được 3.200 – 3.400 đơn vị máu. Đồng thời, huy động ít nhất 200 tình nguyện viên tại các trường học, các Câu lạc bộ tham gia các hoạt động diễu hành, tuyên truyền, sự kiện Hành trình Đỏ.

Để tổ chức chương trình Hành trình Đỏ năm nay, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố đã thành lập Ban Tổ chức chương trình do bà Cao Thị Phượng – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hải Phòng làm Trưởng ban, các Phó Trưởng ban là Giám đốc Sở Y tế và Bí thư Thành đoàn Hải Phòng. Tại Kế hoạch đã phân công rõ trách nhiệm của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị liên quan để triển khai hiệu quả, đạt các mục tiêu đề ra của chương trình.

Xem chi tiết Kế hoạch và lịch trình hoạt động “Hành trình Đỏ” tại đây.

V.H.N

Tài liệu đính kèm:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kế hoạch tổ chức Chương trình hiến máu “Hành trình Đỏ” lần thứ VIII
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác