Print Thứ Năm, 14/03/2019 17:14

Theo công an, người đàn ông sàm sỡ nữ sinh 20 tuổi trong thang máy chung cư Golden Palm đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái của mình.

Liên quan vụ nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân) bị đối tượng Đ.M.H (37 tuổi, quê ở An Lão, Hải Phòng) sàm sỡ trong thang máy của chung cư Golden Palm, sáng 14.3, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đối tượng này đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai trái với cô gái.

Hành vi của ông H đã bị camera trong thang máy ghi lại. Theo đó, khi những người đi chung thang máy ra ngoài hết, chỉ còn lại ông H và chị P.V, lúc này ông H tiến tới hỏi xin số điện thoại của cô gái trẻ, nhưng bị từ chối.

Xin số điện thoại không được, ông H lao tới, dùng tay giữ chị P.H.V, và tìm cách hôn cô gái. Nạn nhân đã cố gắng chống cự và thoát ra ngoài, với 2 vết xước ở mũi và mu bàn tay.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị P.V, Công an phường Nhân Chính đã tiến hành xác minh ngay, và gửi giấy mời tới ông H, để mời người đàn ông này lên làm việc.

Còn lý do đối tượng này trình diện muộn là vì chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Chia sẻ với phóng viên Lao Động, nữ sinh P.H.V cho biết, ông H mới chuyển đến chung cư này ở được 5 tháng. Anh ta thuê phòng chung cư để mở công ty. Hôm xảy ra sự việc là lần đầu tiên P.H.V gặp mặt người đàn ông này.

P.H.V chia sẻ, người này thông qua công an đề nghị gặp mặt và xin lỗi, làm đơn xin bồi thường. Tuy nhiên, quan điểm của  nữ sinh cho rằng, nếu người này muốn xin lỗi, phải xin lỗi công khai trước cơ quan chức năng và báo chí, V sẽ chấp nhận. Còn, trường hợp người này không làm được thì V muốn cơ quan công an làm rõ trắng đen.

C.N
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Kẻ cưỡng hôn cô gái trong thang máy thừa nhận toàn bộ hành vi của mình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác