Print Thứ Sáu, 27/12/2019 12:56 Gốc

Đại lý Hyundai Hải Phòng (Công ty ô tô Thành Công) vừa tổ chức chương trình trải nghiệm và lái thử các loại xe Hyundai tại thị trấn Vĩnh Bảo (huyện Vĩnh Bảo).

Đây là chương trình cuối năm 2019 của Hyundai Hải Phòng nhằm tạo cơ hội cho nhiều người có thể tiếp cận, trải nghiệm những loại xe mang thương hiệu Hyundai. Đồng thời công bố những chương trình ưu đãi của Hyundai Hải Phòng đối với khách hàng nhân dịp cuối năm.

Tại chương trình trải nghiệm, nhiều người dân thị trấn Vĩnh Bảo và khu vực lân cận được tham gia lái và trải nghiệm các loại xe mới mang thương hiệu Hyundai đang được sử dụng rộng rãi tại Hải Phòng như: Accent, Elantra, Tucson, Santafe, Kona…

Đặc biệt, các chuyên gia lái xe, an toàn của Hyundai Hải Phòng còn hướng dẫn người tham gia lái thử xe cách lái xe an toàn trên đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông cùng lúc; các tuyến đường có nhiều ngõ ngang… và trải nghiệm những tiện ích bảo đảm an toàn cho người lái được lắp trên xe.

Người dân huyện Vĩnh Bảo đăng ký lái thử xe Hyundai.

Nhân dịp này, Hyundai Hải Phòng công bố chương trình khuyến mại, ưu đãi đến 40 triệu đồng đối với khách hàng đăng ký mua xe Kona, Grand I10 và Elantra. Ngoài ra, đại lý Hyundai Hải Phòng tại địa chỉ 742 Nguyễn Văn Linh giảm giá nhiều loại phụ kiện theo xe cao cấp và tư vấn miễn phí qua số điện thoại: 0906026299 để phục vụ khách hàng dịp cuối năm.

Tin và ảnh: Mai Lâm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Hyundai Hải Phòng: Trải nghiệm lái xe Hyundai tại huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác