Print Thứ Ba, 09/07/2019 16:10

Chiều 8/7, tại trụ sở UBND Thị trấn Vĩnh Bảo, Đảng Bộ Thị trấn Vĩnh Bảo đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 Đảng viên, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên, Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho 1 đảng viên, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 1 đảng viên.

Đồng chí Trần Quốc Ka – Bí thư đảng bộ Huyện Vĩnh Bảo gửi lời chúc mừng tới các Đồng chí đã được nhận Huy hiệu đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chúc các Đồng chí được nhận Huy hiệu đảng có sức khỏe để cống hiến cho sự phát triển của huyện nhà. Đây cũng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.


 

Thay mặt những đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đoàn Thị Tuyết (Chi bộ khu phố 3/2, Đảng bộ Thị trấn Vĩnh Bảo, nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng) phát biểu: “Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và là niềm động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục học tập và rèn luyện, nâng cao phẩm chất của người đảng viên và cũng là dịp nhìn lại mình, nhắc nhở mình phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà chi bộ giao. Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay chúng tôi hiểu ra rằng không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của mình trong suốt mấy chục năm qua, đồng thời cũng là trách nhiệm của bản thân tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất, nhân cách người đảng viên. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành, sự quan tâm của Đảng, của Đảng bộ thị trấn, của Chi bộ đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ”.

Nguồn. Kinh tế & Đô thị

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 17 đảng viên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác