Print Thứ Ba, 10/08/2021 21:30 Gốc

Chiều 10/8, đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo, cho biết, UBND huyện vừa ban hành Quyết định về việc thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại đường mòn, lối mở vào huyện ở khu vực chân cầu Nghìn ven quốc lộ 10.

Theo đó, từ 6 giờ ngày 11/8, UBND huyện Vĩnh Bảo thành lập 4 chốt bao gồm: chốt 1 ở nút giao quốc lộ 10 với đường vào thôn Kênh Trạch (xã Hưng Nhân); chốt 2 ở khu vực cầu Kê Sơn (xã An Hòa); chốt 3 ở nút giao tuyến đê quốc gia với quốc lộ 10 tại xã An Hòa và chốt 4 ở nút giao tuyến đê quốc gia với quốc lộ 10 tại xã Hưng Nhân. Chốt 1 và chốt 2 gồm 16 thành viên chia làm 4 ca kiểm soát 24/24 giờ. Chốt 3 và chốt 4 gồm 12 thành viên chia thành 4 ca kiểm soát 24/24 giờ.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn xã An Hòa (huyện Vĩnh Bảo) ở khu vực chân cầu Nghìn.

Tại chốt 1 và chốt 2, chỉ cho phép vào địa bàn đối với các trường hợp đang sinh sống tại xã. Đối với công nhân người huyện Vĩnh Bảo đang làm việc tại các công ty đóng trên địa bàn 2 xã Hưng Nhân và An Hòa, khi qua chốt phải có giấy xác nhận của công ty và chính quyền địa phương nơi cư trú. Đối với công nhân là người huyện Vĩnh Bảo đang làm việc tại các công ty của tỉnh Thái Bình về/đến địa bàn và công nhân là người tỉnh Thái Bình và các tỉnh khác làm việc tại các công ty ở xã An Hòa và xã Hưng Nhân, kiểm soát như người tỉnh khác về Hải Phòng (khai báo y tế, có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 nhanh hoặc RT-PCR âm tính trong vòng 72 giờ, kiểm tra thân nhiệt…). Chốt 3 và chốt 4 chỉ cho phép người vào lao động, sản xuất ở khu vực sau chốt. Tất cả người, phương tiện qua chốt phải thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Tin và Ảnh: Thái Phan

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Vĩnh Bảo thành lập 4 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại khu vực chân cầu Nghìn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác