Print Thứ Năm, 24/02/2022 21:35 Gốc

Sáng 24/2, UBND huyện Vĩnh Bảo tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021; phát động và Ký kết giao ước thi đua năm 2022. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân dự Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Năm 2021, Vĩnh Bảo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tuy nhiên với sự nỗ lực, thi đua của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện, tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị huyện năm 2021 đã đạt kết quả tốt trên nhiều lĩnh vực.

Các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Các phong trào thi đua với hình thức phong phú, đa dạng, nội dung cụ thể, thiết thực, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm. Công tác thi đua, khen thưởng đi vào nề nếp; kịp thời động viên, khích lệ, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong lao động, sản xuất, công tác, học tập, được Nhân dân tin tưởng, đồng thuận và ủng hộ. Công tác tuyên truyền, nêu gương nhân rộng những tập thể, cá nhân tiêu biểu tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong các phong trào thi đua được đẩy mạnh, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Năm 2022, huyện Vĩnh Bảo xác định 19 chỉ tiêu, 11 giải pháp thuộc 4 nhóm nhiệm vụ thi đua quyết tâm hoàn thành thắng lợi, toàn diện chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Anh Quân ghi nhận và biểu dương những kết quả mà huyện Vĩnh Bảo đã đạt được trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2021. Để tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố yêu cầu huyện Vĩnh Bảo cần đổi mới hình thức, nội dung phát động phong trào thi đua; tăng cường sự phối hợp và trách nhiệm giữa các địa phương, đơn vị, đoàn thể nhằm tạo sức mạnh tổng hợp thúc đẩy phong trào thi đua; xác định rõ chủ đề, nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện đối với phong trào thi đua, các tiêu chí đánh giá thi đua phải bám sát mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, đơn vị. Đồng thời chú trọng công tác tuyên truyền về mục tiêu, chỉ tiêu thi đua; nêu gương các điển hình tiên tiến trên các phương tiện thông tin và phổ biến, nhân rộng các mô hình có hiệu quả trong nhân dân.

Các tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Tại Hội nghị này, Hội đồng thi đua-Khen thưởng Huyện Vĩnh Bảo đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2021. Theo đó: Văn phòng Huyện ủy Vĩnh Bảo được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; Nhân dân và cán bộ xã Hòa Bình được nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. UBND thành phố tặng: Cờ thi đua cho 5 tập thể, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 14 tập thể; Bằng khen cho 21 tập thể, 7 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác từ năm 2020-2021; cùng nhiều tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của UBND huyện.

Dương Thị Bích, Huyện ủy Vĩnh Bảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Vĩnh Bảo tạo sức mạnh tổng hợp thúc đẩy các phong trào thi đua
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác