Print Thứ Ba, 21/12/2021 07:59 Gốc

Chiều tối 20/12, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo Vũ Duy Tân thông tin, tính từ 0 giờ đến 16 giờ cùng ngày, trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo phát hiện 75 ca dương tính với COVID-19.

Trong đó, xã An Hòa có nhiều ca nhiễm nhất với 45 trường hợp, tiếp đó là các xã: Hùng Tiến (14 ca), Hiệp Hòa (8 ca), Tân Hưng (2 ca), Hưng Nhân (2 ca), các xã: Tam Cường, Tân Liên, Vĩnh Long mỗi xã có 1 ca. Ngoài ra, trên địa bàn xã Hiệp Hòa có 3 trường hợp nghi nhiễm, đang chờ kết quả xét nghiệm PCR lần 2. Hầu hết các ca nhiễm COVID-19 kể trên có yếu tố dịch tễ liên quan đến Công ty TNHH SJVina đóng trên địa bàn xã An Hòa.

Cán bộ y tế Bệnh viện đa khoa Vĩnh Bảo tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân trên địa bàn.

Cùng với việc đưa các ca bệnh COVID-19 đi điều trị, phun khử khuẩn toàn bộ Công ty TNHH SJVina, tiến hành phong tỏa, cách ly y tế các gia đình có trường hợp F0, UBND huyện Vĩnh Bảo yêu cầu ngành Y tế huyện phối hợp các phòng, ban liên quan, chính quyền các xã khẩn trương rà soát, truy vết các trường hợp F1, F2, vận động người dân tự giác khai báo y tế cũng như rà soát, lên danh sách vận động người dân đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19.…/.

Tin và Ảnh: Thái Phan

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Vĩnh Bảo phát hiện 75 ca dương tính với COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác