Print Thứ Bảy, 26/01/2019 21:08

Sáng 15-10, huyện Vĩnh Bảo tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng; 88 năm ngày truyền thống các ngành: Tổ chức xây dựng Đảng; Công tác dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy.

Lãnh đạo huyện Vĩnh Bảo khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống các Ban Đảng và Văn phòng cấp ủy. Trong những năm qua, các ngành Kiểm tra, Tổ chức xây dựng Đảng, Công tác dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy huyện Vĩnh Bảo chủ động khắc phục khó khăn, tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách; tổ chức tuyên truyền, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Thành ủy, Huyện ủy.

Đồng thời, thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; tăng cường công tác kiểm tra giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân.

Nhân dịp này, các cơ quan đã tặng Kỷ niệm chương các cá nhân có đóng góp, thành tích đối với công tác đảng tại địa phương trong nhiều năm qua. Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo cũng trao Giấy khen tặng 10 tập thể và 15 cá nhân xuất sắc.

KO – An ninh Hải Phòng 17/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Vĩnh Bảo kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác