Print Thứ Bảy, 26/01/2019 21:08

Chiều 15-10, Huyện ủy An Lão tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (1948-2018) và 88 năm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy. Đồng chí Vũ Duy Tùng – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Duy Tùng (giữa) trao cờ thi đua của UBND TP tặng Ủy ban kiểm tra huyện ủy An Lão

Trong không khí trang trọng, các thế hệ làm công tác xây dựng Đảng tự hào ôn lại những truyền thống của ngành kiểm tra Đảng nói riêng và công tác xây dựng Đảng nói chung.

Khẳng định An Lão là một trong những địa phương sớm phát triển phong trào cách mạng của Hải Phòng, trải qua thăng trầm của lịch sử, địa giới hành chính có nhiều lần thay đổi, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, kể cả những thời điểm thử thách cam go, quyết liệt nhất, đội ngũ các thế hệ cán bộ làm công tác xây dựng Đảng của  huyện An Lão luôn tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, đoàn kết, vượt qua gian khổ, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm đường lối, chính sách, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, liên tục bền bỉ phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Huyện ủy An Lão đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” do Ủy ban kiểm tra Trung ương tặng 4 đồng chí, trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận” cho 4 đồng chí thuộc Đảng bộ huyện; trao Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối huyện năm 2017 của UBND TP cho Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; tặng giấy khen cho 4 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng thời gian qua.

LMT – An ninh Hải Phòng 17/10/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện ủy An Lão: Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành kiểm tra và các ban xây dựng Đảng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác