Print Thứ Bảy, 29/05/2021 11:10 Gốc

Tối 28/5, đồng chí Trần Thị Quỳnh Trang, Bí thư Huyện ủy An Dương cùng đoàn công tác của huyện đi kiểm tra việc thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố và huyện về việc chấp hành dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet và việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn.

Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet đều đã chấp hành nghiêm túc việc đóng cửa dừng hoạt động; các nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn, uống đã thực hiện đảm bảo các quy định về giãn cách, phòng, chống dịch theo chỉ đạo của thành phố và huyện. Tuy nhiên, tại một số quán bia trên địa bàn xã Hồng Thái các chủ cơ sở chưa thực hiện nghiêm túc việc bố trí chỗ ngồi giãn cách, số lượng người tại một thời điểm vượt quá quy định cho phép.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Thị Quỳnh Trang cùng đoàn công tác yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet bổ sung biển thông báo tạm dừng hoạt động; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của thành phố và huyện về dừng hoạt động để phòng, chống dịch. Đối với các nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn, uống phục vụ trong nhà chỉ phục vụ tối đa 10 khách trong cùng một thời điểm và thực hiện, bố trí chỗ ngồi giãn cách, khuyến khích các cơ sở bán hàng mang về. Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương cần tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát; tăng cường kiểm tra thường xuyên, đột xuất, kiên quyết xử lý nghiêm các cơ sở cố tình vi phạm, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Phạm Duy Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện ủy An Dương kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ internet và dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác