Print Thứ Năm, 05/08/2021 19:37 Gốc

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Huy, Phó chủ tịch phụ trách UBND huyện Tiên Lãng thông tin, để chủ động kiểm soát nguy cơ cao lây nhiễm và bùng phát dịch bệnh trong cộng đồng, nâng cao ý thức người dân trong việc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, UBND huyện công khai số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, tố giác của người dân về các hành vi vi phạm phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Theo đó, số điện thoại đường dây nóng: 0793.217.266 (ông Nguyễn Văn Lượng, Phó trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện, Trưởng Phòng Y tế huyện).

UBND huyện khuyến khích các tổ chức, cá nhân kịp thời cung cấp các thông tin về các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch (nhất là các thông tin về các trường hợp người trở về từ vùng dịch nhưng không khai báo y tế với chính quyền địa phương; người không thực hiện cách ly y tế theo quy định; các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định kinh doanh các dịch vụ thuộc trường hợp phải tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch theo chỉ đạo của thành phố và của huyện…).

Các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Tiên Lãng họp triển khai công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Người cung cấp thông tin về phòng, chống dịch sẽ được bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin khi cung cấp thông tin./.

Tin và Ảnh: Tiến Đạt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Tiên Lãng: Thiết lập đường dây nóng tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh, tố giác vi phạm phòng, chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác