Print Thứ Tư, 01/12/2021 06:29 Gốc

Chiều 30/11, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Tiên Lãng cho biết, liên quan đến các ca dương tính với COVID-19 phát sinh trong ngày 30/11, UBND huyện tập trung chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương truy vết, khoanh vùng những trường hợp liên quan.

Huyện Tiên Lãng đẩy nhanh tiến độ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Tính đến ngày 30/11, toàn huyện ghi nhận 295 ca F0. Trong số 106 ca F0 mới phát sinh, Công ty Oanh Vân đề nghị huyện xin chuyển đưa đi cách ly y tế tập trung 14 trường hợp. Trong ngày 30/11, huyện hoàn thành xét nghiệm lần 2 cho toàn bộ người dân các xã : Tiên Minh, Toàn Thắng.

Huyện Tiên Lãng đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân địa phương.

Thời gian tới, huyện Tiên Lãng tập trung đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm đối với các trường hợp F1, tiến hành xét nghiệm mẫu gộp hộ gia đình đối với tất cả người dân các xã, thị trấn trong huyện; xét nghiệm với người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn và người dân các địa phương để bóc tách, sàng lọc F0 ra khỏi cộng đồng; tiếp tục chỉ đạo các địa phương tập trung rà soát các trường hợp F1, F2 liên quan đến các ca bệnh, phun khử khuẩn các khu vực liên quan đến các ca bệnh./.

Tin và Ảnh: Tiến Đạt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Tiên Lãng tập trung đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm đối với các trường hợp F1
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác