Print Chủ Nhật, 11/12/2022 18:05 Gốc

UBND huyện Tiên Lãng vừa phát đi thông báo về việc tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với các cá nhân nuôi ngao không phép tại khu vực biển huyện Tiên Lãng.

Theo đó, thực hiện Thông báo số 557 của UBND thành phố, UBND huyện Tiên Lãng triển khai các bước lập hồ sơ và ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính, quyết định cưỡng chế đối với những cá nhân nuôi ngao không phép trên vùng biển của huyện. Đồng thời, thành lập Ban thực hiện cưỡng chế theo Quyết định số 2340/QĐ-UBND.

Mội chòi nuôi ngao tại khu vực biển thuộc xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng.

Ban thực hiện cưỡng chế của UBND huyện Tiên Lãng thông báo về việc tổ chức cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với các cá nhân nuôi ngao không phép tại khu vực biển của huyện.

Thời gian cưỡng chế từ 7 giờ 30 phút ngày 13/12/2022 cho đến khi hoàn thành. Địa điểm cưỡng chế tại vị trí vi phạm của các cá nhân trên khu vực biển của huyện đã có quyết định cưỡng chế mà đến nay các cá nhân chưa tự giác chấp hành.

Biện pháp cưỡng chế: buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm; buộc di dời, tháo dỡ công trình nuôi trồng thủy sản vi phạm theo quy định.

UBND huyện Tiên Lãng yêu cầu các cá nhân nuôi ngao không phép đã có quyết định cưỡng chế chấp hành nghiêm quyết định cưỡng chế, di dời toàn bộ người, tài sản ra khỏi khu vực cưỡng chế.

Đến thời điểm tổ chức cưỡng chế, nếu trường hợp nào không tự nguyện chấp hành, Ban thực hiện cưỡng chế sẽ tổ chức cưỡng chế theo quy định. Mọi chi phí tổ chức cưỡng chế do người vi phạm chịu trách nhiệm chi trả…

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Tiên Lãng: Sẽ tiến hành cưỡng chế các hộ nuôi ngao không phép tại khu vực biển huyện Tiên Lãng vào sáng 13/12
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác