Print Chủ Nhật, 31/01/2021 09:00 Gốc

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, huyện Tiên Lãng tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân vào cuộc, quyết tâm không để dịch bệnh phát sinh trên địa bàn.

Huyện Tiên Lãng quyết định thành lập và hoạt động trở lại 199 tổ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở các thôn, khu dân cư với tổng số 2.388 người tham gia. Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy thường xuyên, liên tục kiểm tra tại cơ sở, nhất là đối với các xã giáp ranh; thực hiện nghiêm túc việc đóng cửa các đường mòn, lối tắt kết nối với tỉnh Hải Dương, nơi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Công tác tuyên truyền được thực hiện tích cực thông qua nhiều hình thức phong phú, sinh động như Băng-zôn, loa phát thanh truyền thanh, xe lưu động. Cùng với đó, huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, các xã, thị trấn tiến hành truy vết nhanh, kiểm soát chặt chẽ nguồn lây từ bên ngoài, kiên quyết thực hiện cách ly y tế theo quy định; yêu cầu bố trí nơi ăn nghỉ trực tiếp cho công nhân, người lao động thuộc 2 tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh; đối với trường hợp đặc biệt phải về 2 tỉnh này thì yêu cầu các doanh nghiệp cho công nhân, người lao động nghỉ tạm thời ở nhà…

Lãnh đạo huyện Tiên Lãng kiểm tra hoạt động phòng chống dịch tại thôn Đại Độ, xã Tiên Cường.

Cùng với nhiều biện pháp, quyết liệt khác, huyện Tiên Lãng tập trung cao phòng chống dịch bệnh, phấn đấu không để phát sinh dịch trên địa bàn, giúp nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, lành mạnh.

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Tiên Lãng: Quyết liệt phòng chống dịch bệnh COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác