Print Chủ Nhật, 13/10/2019 10:23

Theo Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Tiên Lãng, ngày 2-10, huyện Tiên Lãng đã hoàn thành việc GPMB Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ Ngã ba Đoàn Lập đến cầu Đăng- QL37. Việc di chuyển các công trình hạ tầng được thực hiện đồng thời với việc bàn giao mặt bằng của các hộ dân, các đơn vị có công trình hạ tầng phối hợp với Hội đồng GPMB và các đơn vị thi công di chuyển ngay các công trình khi có mặt bằng.

Để đạt được kết quả trên, Huyện ủy-UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban, ngành đoàn thể của huyện và UBND các xã Kiến Thiết, Đoàn Lập, Cấp Tiến đã tập trung chỉ đạo cả hệ thống chính trị tăng cường tuyên truyền, vận động, giải quyết những vướng mắc phát sinh nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ Ngã ba Đoàn Lập đến cầu Đăng- QL37 (đoạn chạy qua huyện Tiên Lãng) có tổng chiều dài 4,7 km, tổng diện tích đất GPMB là  76.188,9 m2 liên quan đến 361 hộ dân (sử dụng đất từ trước ngày 18-12-1980: 126 hộ; có tài sản trên đất hành lang giao thông 230 hộ, sử dụng đất nông nghiệp 5 hộ).

TRUNG KIÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Tiên Lãng: Hoàn thành GPMB Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp tuyến đường từ Ngã ba Đoàn Lập đến cầu Đăng- QL37
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác