Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:40

Sáng 22-6, tại Trung tâm văn hóa thông tin huyện, UBND huyện Tiên Lãng tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa (GĐVH) tiêu biểu huyện năm 2017.

Năm 2017, toàn huyện có 44.900 gia đình đăng ký xây dựng GĐVH, trong đó có 39.600 gia đình được công nhận gia đình văn hóa, đạt tỷ lệ 88,2%.

Nhiều xã có số hộ gia đình văn hoá được công nhận đạt tỷ lệ cao như các xã: Đại Thắng, Toàn Thắng, Kiến Thiết, thị trấn Tiên Lãng, Vinh Quang…

Với sự nỗ lực của Ban chỉ đạo các cấp và sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân, phong trào đã ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; bản sắc văn hóa được bảo tồn và phát huy; xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thời gian tới, để phong trào xây dựng GĐVH trên địa bàn huyện ngày càng được củng cố và phát triển bền vững, huyện đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng công tác tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tăng cường sự phối hợp giữa chính quyền, các ban ngành đoàn thể trong việc đẩy mạnh phong trào….

Nhân dịp này, UBND huyện Tiên Lãng tặng giấy khen, thưởng cho 176 gia đình văn hóa tiêu biểu gương mẫu thực hiện tốt 3 tiêu chí xây dựng Gia đình văn hóa, đại diện cho 44.900 gia đình văn hóa được công nhận tại 23 xã (thị trấn) năm 2017. 

Trung Kiên – Báo an ninh Hải Phòng ngày 24/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Tiên Lãng: 176 gia đình được biểu dương khen thưởng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác