Print Chủ Nhật, 19/07/2020 19:04 Gốc

Sáng 19-7, UBND huyện Thủy Nguyên phối hợp với Sở Y tế và Trung tâm huyết học truyền máu thành phố tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công đại hội các xã, thị trấn, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 25.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thủy Nguyên tặng hoa động viên cán bộ, công chức, viên chức tham gia hiến máu.

Tại buổi lễ, với ý nghĩa nhân văn của thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, các tình nguyện viên hăng hái tham gia đồng thời vận động gia đình, người thân, cộng đồng cùng tham gia hiến máu. Buổi hiến máu tình nguyện thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên các phòng, ban chuyên môn của huyện, các khối đoàn thể và giáo viên nhiều trường học, đoàn viên thanh niên cùng lực lượng vũ trang trên địa bàn… Có tình nguyện viên tham gia hiến máu đến nay gần 20 lần.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, nhân viên các phòng, ban chuyên môn huyện, các khối đoàn thể và giáo viên các trường học, đoàn viên thanh niên cùng lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Kết quả, chương trình tiếp nhận hơn 1.000 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu huyện giao. Từ những giọt máu tình nguyện này góp phần cứu sống những người bệnh, tiếp tục lan tỏa thông điệp “Máu cứu người ngay trong tim mỗi chúng ta”./.

Minh Châm

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Thủy Nguyên: Tiếp nhận hơn 1.000 đơn vị máu trong ngày hiến máu tình nguyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác