Print Thứ Năm, 25/11/2021 17:40 Gốc

Chiều 25/11, theo thông tin từ Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Thủy Nguyên, liên quan đến ca F0 từng lưu trú tại nhà một nghỉ ở phố Kiều Sơn, thuộc phường Đằng Lâm (quận Hải An), huyện rà soát, truy vết 17 F1128 F2.

Trong đó, các F1 đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính lần 1. Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện tiếp tục chỉ đạo các địa phương rà soát, truy vết các F2 (nếu có) và theo dõi, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly tại nhà của các trường hợp liên quan.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19, huyện Thủy Nguyên chỉ đạo các xã, thị trấn duy trì hoạt động của các tổ kiểm soát dịch bệnh cộng đồng tại các thôn, tổ dân phố đề rà soát, truy vết nhanh các trường hợp liên quan đến các ca bệnh. Đồng thời, nắm bắt tình hình, kịp thời phát hiện các trường hợp người về từ vùng dịch chưa khai báo y tế để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp. Huyện cũng yêu cầu các xã, thị trấn tăng cường quản lý việc thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú để chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn./.

Tin: Minh Châm. Ảnh: Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Thủy Nguyên: 17 F1 liên quan đến ca bệnh ở quận Hải An đều có kết quả xét nghiệm PCR lần 1 âm tính
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác