Print Thứ Hai, 28/11/2022 11:11 Gốc

Ủy ban nhân dân huyện Kiến Thụy nhận được thông tin phản ánh của người dân trên Hệ thống thông tin phản ánh hiện trường thành phố Hải Phòng. Nội dung phản ánh: “Quán karaoke Phương Thảo, địa chỉ: Thôn 4, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng thường xuyên hoạt động quá giờ sau 12 giờ đêm, hệ thống cách âm không hiệu quả, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân xung quanh, đề nghị các cấp xác minh, làm rõ và xử lý”.

Sau khi nhận được phản ánh, Ủy ban nhân dân huyện đã chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Kiến Quốc kiểm tra, xem xét xử lý nội dung phản ánh trên của người dân.

Ngày 25/11/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Kiến Quốc tiến hành kiểm tra cơ sở karaoke Phương Thảo, địa chỉ: Thôn 4, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng theo nội dung phản ánh. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở có 03 phòng hát đảm bảo hệ thống cách âm và đầy đủ các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở.

Đoàn kiểm tra đã yêu cầu chủ cơ sở cam kết hoạt động đúng giờ theo quy định của pháp luật, thực hiện cách âm theo đúng quy định không ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Huyện Kiến Thụy: Thông tin kết quả xử lý phản ánh của người dân về Quán karaoke Phương Thảo (Thôn 4, xã Kiến Quốc) hoạt động quá giờ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác